เกี่ยวกับคริสตจักร

คริสตจักรเลิศพระคุณเกิดขึ้นจากการวมกลุ่มของคริสเตียนที่มีที่พักอาศัยอยู่ในชุมชนคอนโดมหาทรัพย์ ด้วยความต้องการที่จะให้คริสตจักรเป็นคำตอบของท้องถิ่นอย่างแท้จริง เรารู้ว่าเราควรอยู่อย่างเป็นแสงสว่างให้แก่ชุมชนที่เราอยู่ และนำพระคุณความรักจากองค์พระเยซูคริสต์เจ้าสู่คนในชุมชน

คริสตจักรเลิศพระคุณของเราใช้สถานที่ด้านล่างของอาคาร 14 ซึ่งเป็นห้องแบบพาณิชย์ในการจัดการประชุมทุกวันพุธและวันอาทิตย์ มีกิจกรรมที่ส่งเสริมกลุ่มคนทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นวัยเด็ก วัยทำงาน สตรี พ่อบ้านแม่บ้าน มีกิจกรรมพิเศษอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี เพื่อส่งเสริมให้ชุมชนได้มีกิจกรรมร่วมกัน สร้างสัมพันธ์อันดีต่อกัน

คริสตจักรของเรามีความตั้งใจที่จะสั่งสอนคนบนพื้นฐานของพระคริสตธรรมคัมภีร์ ซึ่งเป็นหลักธรรมอันดี ที่ช่วยส่งเสริมคุณภาพชีวิตในทุกๆด้าน ตามหลักจริยธรรมคริสเตียน ใช้ความรักเป็นสื่อกลางสำคัญที่จะช่วยผลักดันให้ทุกคนพบกับชีวิตที่มีสันติสุข

เราขอเรียนเชิญผู้ที่ต้องการอยากจะรู้จักกับองค์พระเยซูคริสต์ หรือศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิถีชีวิตคริสเตียน เรามีการประชุมนมัสการพระเจ้าเป็นประจำทุกวันพุธและวันอาทิตย์ ตามตารางการจัดการประชุมของเรา ท่านจะได้รับพระพร และสันติสุขจากองค์พระผู้เป็นเจ้าของเราเหมือนอย่างเช่นที่คริสเตียนทั่วโลกได้รับ

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s